Xã Hải Châu Châu tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu vui tươi và ý nghĩa !
Hòa chung với không khí vui Tết trung thu khắp cả nước, trong các ngày từ 26/9, 28/09 và 29/09 ( tức 12 âm lịch, 14 và 15 âm lịch), ban chỉ đào tết Trung Thu xã Hải Châu tổ chức nhiều hoạt động phong phú như tổ chức thi văn nghệ giữa 10 xóm trong toàn xã, với 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng  - Bác Hồ - Quê hương đất nước, khát vọng tuổi thơ, các ca khúc về Tết trung thu v.v… Tổ chức thi cắm trại nhanh và phát động chủ đề năm học vào đúng ngày 14 âm lịch đã tạo ra khí thế thi đua sôi nổi giữa các chi Đoàn, Đội…Các em thiếu niên nhi đồng được tham gia múa hát, rước đèn, phá cỗ Trung thu, trơi các trò chơi dân gian, phát thưởng khuyến học tại lũy tre xanh vào ngày 15 âm lịch v.v…. Cùng với đó các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể cũng đi thăm tặng quà các cháu trường Mần non, các cháu thiếu niên nhi đồng tại lũy tre xanh.

Sau 3 ngày tổ chức Trung thu, ban tổ chức đã tổng kết trao giải cho các đơn vị như sau:

Về giải Trại thu: Đơn vị xếp thứ nhất:  Xóm 1; đơn vị xếp thứ nhì: Xóm 2,9 xã Hải Châu; đơn vị xếp thứ ba: xóm 3, 4, 7 ; giải khuyến khích: xóm 5, 6, 8, 10.

Về giải Văn Nghệ: Giải A xóm 7 xã Hải Châu; Giải B: xóm 4, 6 ; Giải C: xóm  3, 5, 9 ; Giải khuyến khích: xóm 1, 2, 8, 10 .

Thông qua các hoạt động vui Tết Trung Thu đã giúp giáo dục các em về truyền thông của dân tộc, bản sắc văn hóa quê hương, đất nước. Tạo phong trào thi đua, thực hiện tốt cuộc vận động “ Vì đàn em thân yêu”. Qua đó nâng cáo chất lượng hoạt động Đội góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Đồng thời cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội đối với thiều niên nhi đồng, thế hệ tương lai của đất nước ./.

Ban biên tập Hải Châu