khoa cua nhom

Trường tiểu học Hải Châu tổ chức hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023 – 2024
Lượt xem: 74

Chiều ngày 25/09/2023, trường tiểu học Hải Châu tổ chức hội nghị nhà giáo cán bộ quản lý, công chức, viên chức người lao động năm học 2022 – 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Đỗ Xuân Bắc – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Đức Viện – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU – HĐND – UBND  UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã; ban đại diện hội CMHS, cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, viên chức, nhân viên của nhà trường.

anh tin bai

 

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Đức Dục – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường trình bày dự thảo kế hoạch năm học 2022 -2023, phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

anh tin bai

 

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, trường tiểu học Hải Châu đạt được nhiều thành tích nổi bật: Được chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Có nhiều học sinh và giáo viên đạt được giải trong các cuộc thi cấp huyện cấp tỉnh; 99% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học. Kết quả khảo sát của phòng giáo dục cuối năm học đối với các khối lớp xếp thứ 26/34 trường. Đến cuối năm học có 17% học sinh được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện. 35% học sinh được khen thưởng có thành tích vượt trội.

Trong hội nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, sôi nổi thảo luận các ý kiến đề xuất, đóng góp nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CBGV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn.

Tại hội nghị các đồng chí được nghe đồng chí Trần Đức Dục  - Hiệu trưởng nhà trường triền khai kế hoạch mục tiêu, tập trung vào các chỉ tiêu cụ thể như: Phấn đấu trong năm học mới 2023 – 2024 có nhiều học sinh được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và rèn luyện, nhiều học dinh được khen thưởng có thành tích vượt trội. Nhà trường phấn đấu xếp chất lượng giáo dục thứ tự 15/34 trường. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học, 100% học sinh được thực hành kỹ năng sống, trên phương thức theo sở thích của các em v.v..

 

anh tin bai

 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Đức Viện – Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã đã phát biểu, biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời giao nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Cần quan tâm, đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng dạy tốt – học tốt, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập; áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy; phân công giáo viên phù hợp với chuyên môn giảng dạy, phân công các đồng chí có trình độ chuyên môn năng lực đảm nhiệm tổ trưởng, tổ phó các khối lớp để năng cao thành tích trong giảng dạy; phối hơp tốt với hội cha mẹ học sinh để nâng cao trang thiết bị trong dạy và học. Quan tâm bồi dưỡng học sinh giỏi; thực hiện tốt việc phối hợp với nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc giáo dục con cái và huy động các nguồn xã hội hóa v.v….

Sau một buổi làm việc, Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp./.

Ban biên tập xã Hải Châu
image advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Châu
Địa chỉ : UBND xã Hải Châu - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichau.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Hoàng Đức Viện – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang