khoa cua nhom

Ngành giáo dục xã Hải Châu kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023
Lượt xem: 55
Trong không khí tưng bừng của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đang thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giáo Việt Nam. Toàn ngành giáo dục đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Sáng ngày 20/11/2023, Uỷ ban nhân dân xã, ngành giáo dục xã Hải Châu tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), tổng kết phong trào thi đua 2 tốt năm học 2022- 2023 và phát động phong trào thi đua 2 tốt năm học 2023 – 2024. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho ĐU – HĐND – UBND – UB.MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh đã về dự đông đủ.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Trong những năm qua cùng với phát triển giáo dục của cả nước nói chung. Giáo dục Hải Châu trong hơn 60 năm qua không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Các nhà trường đều chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức và pháp luật cho học sinh nên các em học sinh đều ngoan ngoãn lễ phép, kính trọng thầy cô giáo, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Chất lượng giáo dục văn hóa của các nhà trường ngày càng nâng lên. Năm 2022- 2023 các trường học xã Hải Châu được UBND huyện khen thưởng tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động tiên tiến xuât sắc. Nhiều em học sinh các nhà trường đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp Tỉnh. Trường Mân fnon có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cả 3 cấp học có 10 thầy cô được tặng chiến sĩ thi đua.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Đỗ Xuân Bắc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật của 3 cấp học trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo 3 nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu thi đua 2 tốt dạy tốt, học tốt đưa chất lượng ngành giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên, xây dựng xã hội phồn vinh, quê hương giàu đẹp.

Tại buổi lễ cũng diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa 3 nhà trường, tặng hoa kỉ niệm và ôn lại ý nghĩa ngày nhà giảo Việt Nam. Buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí long trọng, và đầy ý nghĩa, là nguồn cổ vũ tri ân đến thầy cô tiếp tục gắn bó và yêu nghề  ./.

Ban biên tập xã Hải Châu
image advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Châu
Địa chỉ : UBND xã Hải Châu - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichau.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Hoàng Đức Viện – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang