khoa cua nhom

HỘI LHPN XÃ HẢI CHÂU SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM
Lượt xem: 56

Hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Từ ngày 14- 15/10/2023, Hội LHPN xã Hải Châu sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, và giao lưu các câu lạc bộ dân vũ, phối hợp với công an xã Hải Châu và Điện lực Hải Hậu nói chuyện chuyên đề hướng dẫn quy trình sử dụng bình chữa cháy tại chỗ. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho BTV Đảng ủy – UBND – UB.MTTQ xã, cá vị đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, công an xã Hải Châu, cán bộ điện lực Hải Hậu.

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

 Trước đó vào tối 14/10/2023, hơn 300 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong toàn xã đã biểu diễn đồng diễn dân vũ trên nền nhạc bài hát “Tổ quốc gọi tên mình” với những động tác khỏe khoắn, sôi động. Tiếp đó công an xã Hải Châu và các đồng chí cán bộ điện lực Hải Hậu đã kết hợp tuyên truyền, tập huấn những kỹ năng sử dụng bình chữa cháy xử lý những tình huống cháy thường gặp trong gia đình và cuộc sống. Như kỹ năng xử lý những tình huống đám cháy nhỏ, xử lý tình huống rò rỉ khí gas trong gia đình…. Thông qua các tình huống xử lý các sự cố cháy nổ, chị em phụ nữ xã Hải Châu được thực hành các kỹ năng sử dụng bình chữa cháy tại chỗ, giúp giảm thiểu những thiệt hại đáng tiếc khi có cháy xảy ra.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

Theo đó trong chuỗi hoạt động kỉ niệm, Hội LHPN xã đã tổ chức giao lưu cho 10 câu lạc bộ dân vũ, với những bài hát ý nghĩa ca ngợi người Phụ nữ Việt Nam, ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước; tổ chức giao lưu 4 đội bóng chuyên hơi nữ trong toàn xã. Thông qua chuỗi hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe… Xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ trong thời đại mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”./.

Ban biên tập xã Hải Châu
image advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 592
  • Tất cả: 91132
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Châu
Địa chỉ : UBND xã Hải Châu - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichau.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Hoàng Đức Viện – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang