Đoàn công tác gần 100 người tỉnh Quảng Ninh về thăm quan và học hỏi mô hình NTM tại xã Hải Châu
Chiều ngày 11/09/2023, đoàn công tác gần 100 người là cán bộ lãnh đạo của các xã, phường, thị trấn…. của tỉnh Quảng Ninh về thăm quan và học hỏi mô hình xây dựng NTM tại xã Hải Châu. Tiếp đoàn công tác đồng chí Hoàng Đức Viện – PBT – Chủ tịch UBND xã, đại diện các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UB.MTTQ đã trao đổi những kết quả nổi bật mà xã nhà đạt được trong quá trình xây dựng NTM

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM kiểu mẫu, để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Xác định xây dựng NTM kiểu mẫu là nhiệm vụ chính trị quan trong hàng đầu. Chính vì vậy trong những năm qua Đảng bộ - chính quyền và nhân dân xã nhà đã đoàn kết thống nhất. Tập trung cả về ý chí hành động quyết tâm xây dựng xã Hải Châu trở thành xã NTM kiểu mẫu, để cán bộ và nhân dân hưởng trọn niềm vui trên con đường đổi mới. Thật vậy, trong phong trào xây dựng NTM kiểu mẫu xã nhà đã có 07/10 đơn vị xóm đạt chuẩn xóm NTM kiểu mẫu, 03/10 đơn vị xóm cơ bản đạt xóm NTM kiểu mẫu. Xóm 2 là 1 trong 2 xóm tiêu biểu nhất trong toàn huyện đạt xóm NTM kiểu mẫu.

Ngay sau hội nghị đoàn công tác đã đi thăm mô hình NTM kiểu mẫu tại xóm 2 xã Hải Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật: