Đảng bộ xã Hải Châu trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 3 đảng viên

Sáng 2/10/2023, Đảng bộ xã Hải Châu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 3 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hải Châu. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Bắc – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Đức Hanh – Phó bí thư TTĐU, đồng chí Hoàng Đức Viện – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV ĐU – HĐND – UBND – UB.MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, cán bộ công chức, cùng 03 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/09/2023.

Trong số 03 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9, có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Quang Trung 50 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Trao Huy hiệu cho các đảng viên, đồng chí Đỗ Xuân Bắc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND - chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đóng góp sức lực, trí tuệ, xây dựng Đảng, chính quyền, quê hương xã Hải Châu ngày thêm giàu đẹp, văn minh./.