khoa cua nhom

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, XÃ ĐI THĂM TẶNG QUÀ GIÁO XỨ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH
Lượt xem: 57

Chiều ngày 22/12/2023, đoàn đại biểu do đồng chí Đoàn Tân Châu trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt cho Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đến thăm và tặng quà giáo xứ Tư Khẩn xã Hải Châu. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Trần Đức Hanh – Phó bí thư TT.ĐU xã, đồng chí Đồng Văn Rỹ - TVĐU – Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện cho ĐU – HĐND – UBND – UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đã đến tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai
anh tin bai

 

Đến thăm chúc mừng tại giáo xứ, đồng chí Đoàn Tân Châu Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí lãnh đạo đại diện cho xã Hải Châu thông báo nhanh những kết quả mà huyện nhà cũng như xã Hải Châu đạt được trong thời gian vừa qua trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới v.v…. Trong đó có sự đóng góp một phần nhỏ của đồng bào công giáo trên toàn huyện nói chung, cũng như của xã Hải Châu nói riêng. Tại nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2023. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc và người dân công giáo đoàn kết lương giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Linh mục Nguyễn Ngọc Hưng – đại diện cho giáo xứ Tư Khẩn – Xã Hải Châu đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp trong huyện và xã Hải Châu với bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh. Đồng thời tạo mọi điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào công giáo trong giáo phận và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt bổn phận cũng như trách nhiệm công dân với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, tích cực đóng góp xây dựng huyện và xã Hải Châu ngày càng phát triển, phồn thịnh./.

Ban biên tập xã Hải Châu
image advertisement

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Châu
Địa chỉ : UBND xã Hải Châu - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaichau.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Hoàng Đức Viện – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang